Làm đẹp

Công thức làm giảm vết nhăn trên da với mặt nạ tinh bột nghệ.

Công thức làm giảm vết nhăn trên da với mặt nạ tinh bột nghệ.

Thời tran trôi qua làm cơ thể bị lão hoá là đều không thể tránh khỏi. Nhưng với chị em phụ nữ làm mọi cách để giảm thiểu nếp nhăn trên da mặt càng nhiều theo thời gian là một thử thách khó khăn. Công nghệ đèu trị laze hiện đạ,những loại mĩ phẫm đắt tiền cũng không làm giảm đáng kể các vết chân chim nơi khoé mắt.Bạn đừng quá lo lắng, mỹ phẩm đắt tiền không làm gì được thì mọi chuyện cứ để tinh bột nghệ vàng lo.

Các nếp nhăn trên da mặt,vết chân chim cũng dần biến mất với mặt nạ hỗn hợp từ tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Nếu bạn sử dụng thường xuyên và đều đặn sẽ thấy rõ được kết quả mĩ mãn mà công thức này mang lại. Cùng xem và thực hiện các bước làm đẹp đơn giản tại nhà này nhé.

Nguyên liệu làm mặt nạ tinh bột nghệ

2 muỗng cà phê bột nghệ vàng nguyên chất + 2 muỗng cà phê nước ép cà chua+ 1 muỗng cà phê sữa tươi+ 1 muỗng cà phê bột gạo.

Trộn hỗ hợp thật đều.

Rửa mặt thật sạch và lau khô.Thoa đều hỗn hợp vừa trộn lên mặt và cổ.

Để khô trong khoảng từ 15- 20 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm thật sạch.

Lưu ý là vì bột nghệ có màu hơi vàng khi thoa lên da nên bạn có thể rủa mặt lại bằng sữa rửa mặt cho hết màu vàng nhé.

Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần trong vòng 3 tháng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt. Nếp nhăn trên da chẳng những giảm hẳn mà làn da còn sáng mịn và hồng hào và trắng lên trông thấy do trong nghệ có chất làm loại bỏ các tế bào chết,làm da sáng mịn và hồng hào hơn.

Cần biết là dù  mặt nạ tinh bột nghệ có tác dụng đến đâu cũng cần có thời gian phát huy tác dụng nên các nàng nhớ đừng vì nôn nóng muốn thấy kết quả tốt mà tăng liều lượng hoặc làm quá 3 lần/tuần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *