Đời sống

Sau ly hôn, Hồng Nhung quyết tâm để con được hạnh phúc và vui cười

Sau ly hôn, Hồng Nhung quyết tâm để con được hạnh phúc và vui cười.

Mọi người vẫn đang còn hoài nghi và bất ngờ với tin tức ca sỹ Hồng Nhung và chồng chia tay. Nhưng tuy có bất ngờ và hoài nghi, nhưng đó vẫn là sự thật. Sự thật là Hồng Nhung và chồng đã ly hôn.

Hồng Nhung là một ca sỹ nổi tiếng của những năm 2000. Và được mệnh danh là diva nhạc Viêt. Cô được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt những giới trẻ thuộc thế hệ 8x. Thời những năm 2000, cô luôn được bình chọn là những ca sỹ yêu thích trên làn sóng xanh, cùng với những ca sỹ thời đó như Lam Trường, Phương Thanh… Với giọng hát cao vút và thanh thót đã đi vào lòng người nghe nhạc, và đặc biệt cô thể hiện rất xuất sắc những ca khúc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

Hồng Nhung đã nhận được nhiều lời động viên từ bạn bè và gia đình

Ca sỹ Hồng Nhung đã chính thức đăng trên cá nhân mình thông tin ly hôn. Và gởi cám ơn sâu sắc nhất đến với tất cả bạn bè, người thân đã động viên cô trong thời gian khó khăn này. Và cô tâm sự rằng: Điều duy nhất cô cần suy nghĩ và cần làm lúc này là bọn trẻ. Sẽ làm gì cho bọn trẻ để chúng luôn được vui tươi và hạnh phúc nhất.

Hồng Nhung và chồng tây người mỹ Kevin kêt hôn năm 2010. Kevin là một doanh nhân thành đạt và kém Hồng Nhung 3 tuổi. Cuộc hôn nhân 8 năm của họ đã trải qua nhiều hạnh phúc, và kết quả của niềm hạnh phúc đó là 2 đứa con gái Tôm và Tép. Và hôm nay, cuộc hôn nhân họ tan vỡ, chắc chắn rằng họ sẽ là người rất buồn, nhưng có thể không còn cách nào khác nên họ mới chọn lựa như vậy.

Ca sỹ Hồng Nhung thời còn hạnh phúc bên nhau

Hồng Nhung và chồng đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định ly hôn.

Theo chia sẻ của Hồng Nhung.Trước khi quyết định ly hôn, 2 vợ chồng đã suy nghĩ rất kỹ trong thời gian 6 tháng, rồi mới quyết định cuối cùng là ly hôn. Âu đó cũng là hết cách. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, 2 vợ chồng vẫn làm bạn của nhau, để cùng nhau yêu thương và chăm sóc 2 con tốt nhất.

Và trong thời gian này, ca sĩ Hồng Nhung tỏ ra rất quyết tâm mạnh mẽ, để vượt qua gian đoạn khó khăn này. Cô dành thời gian học hát Opera, đây là dòng nhạc cô chưa từng hát và được học. Nhưng vẫn cô gắng để thử thách mình, và đó cũng là cách để giúp cô giải tỏa khỏi nỗi buồn và tiêu cực của mình. Ngoài ra, cô cũng tự đưa con đi học bằng xe máy. Mọi người nhìn vào sẽ thấy cô với một trạng đầy lạc quan. Và đó là niềm vui mừng của những người thân bạn bè, và người yêu thích cô. Qua đó, họ nhận thấy rằng, cô đã phần nào vượt qua được những khó khăn nhất của cuộc đời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *